THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG TẾT 2023

 1.  Đơn vị tổ chức Chương trình này là Ngân hàng BIDV và ACB, là đối tác của Western Union tại Việt Nam. Tất cả các hoạt động liên quan đến tiếp thị Marketing của Chương trình khuyến mãi này được thực hiện bởi Western Union Financial Services Inc.
 2.  Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng nhận tiền tại ngân hàng BIDV và ACB. Nhân viên và những người thân trong gia đình hay đối tác Đại lý của Western Union, đại lý Chính và đại lý phụ khác của Western Union® cũng như các nhà cung cấp dịch vụ/đại lý Marketing tiếp thị liên quan đến Chương trình khuyến mãi này đều không đủ điều kiện tham gia. Gia đình người thân bất kỳ sau đây như: vợ/chồng, vợ/chồng cũ, vợ/chồng không chính thức, con hoặc con riêng (dù là con ruột hay con nuôi), cha mẹ, cha mẹ kế, ông bà, ông bà kế, chú, dì, cháu gái, cháu trai, anh trai, em gái, anh kế, chị kế hoặc anh em họ hàng.
 3.  Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ lúc: 12:00 sáng ngày 1 tháng 1 năm 2023 và kết thúc vào lúc 11:59 tối ngày 28 tháng 2 năm 2023 (“Thời gian Khuyến mãi”). Tất cả các giao dịch được thực hiện sau 23:59 ngày 28 tháng 2 năm 2023 sẽ không được chấp nhận và sẽ được xem là không hợp lệ.
 4.  Tất cả những Người tham gia Hợp lệ, trong Thời gian Khuyến mãi là những người đã nhận tiền kiều hối tại Western Union® với số tiền ít nhất là 12.000.000 VND hoặc 500 USD hoặc quy đổi ngoại tệ (chỉ số tiền gốc) từ bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào bên ngoài Việt Nam nhận kiều hối tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng ACB và BIDV sẽ được tham gia Chương trình.
 5.  Để tham gia chương trình, Người Tham Gia Hợp Lệ cần đăng nhập vào đây và cung cấp các thông tin sau để đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2023:
  1. Họ Và Tên (do người gửi cung cấp và được ghi trong CMND/CCCD của người nhận),
  2. Số điện thoại di động
  3. Địa chỉ cư trú hiện tại
  4. Ngày giao dịch được thực hiện
  5. 10 chữ số của MTCN được chia sẻ bởi người gửi
  6. Ngân hàng nhận tiền
 6.  Không có giới hạn nào đối với Người tham gia đủ điều kiện tham gia Khuyến mãi. Mỗi giao dịch sẽ đủ điều kiện cho 1 lần quay số may mắn. Thực hiện nhiều giao dịch nhận tiền hợp lệ để gia tăng cơ hội trúng thưởng.
 7.  Sẽ có tổng cộng 18 người may mắn trúng giải thưởng miếng vàng trị giá 5 Chỉ PNJ 999.9 (tương đương 27.037.000 VNĐ). (theo giá 5 Chỉ vàng PNJ 999.9 tại Việt Nam thời điểm mua vào).
 8.  Đơn vị tổ chức sẽ chịu trách nhiệm mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giải thưởng, dịch vụ và thông tin mà họ cung cấp. Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến giải thưởng, dịch vụ thông tin phải được chuyển đến bên tổ chức chương trình khuyến mãi.
 9.  Thời gian quay số trúng thưởng dự kiến:
  • Ngân hàng ACB: 10/03/2023
  • Ngân hàng BIDV: Chia làm 3 đợt quay số:
   • Đợt 1: 14/01/2023
   • Đợt 2: 08/02/2023
   • Đợt 3: 01/03/2023
 10.  Những người may mắn trúng giải thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại và email theo thông tin đăng ký.
 11.  Giải thưởng vàng sẽ được chuyển đến chi nhánh ngân hàng gần địa chỉ người trúng giải nhất.
 12.  Nếu Chương trình khuyến mãi này bị can thiệp dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể tiến hành bốc thăm trúng thưởng với lý do bất kỳ nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Đơn vị tổ chức, bao gồm nhưng không giới hạn ở các sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, hoặc gian lận trái phép, phá hoại, mất điện, thiên tai, thiên tai, biểu tình, đình công, máy tính bị nhiễm vi-rút, lỗi, giả mạo, can thiệp trái phép, lừa đảo hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Đơn vị tổ chức, làm hư hại hỏng hoặc ảnh hưởng đến quản trị an ninh, công bằng hoặc tính minh bạch hay những hành vi đúng đắn của Chương trình khuyến mãi này, Đơn vị tổ chức có quyền, theo quyết định riêng của mình, trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép loại bỏ bất kỳ Người tham gia đủ điều kiện nào với Phê duyệt trước của Bộ/Sở công thương.
 13.  Theo bất kỳ luật hiện hành nào không thể loại trừ, Nhà quảng cáo và các cơ quan liên quan của họ, công ty và đại lý liên kết với Chương trình khuyến mãi này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại ảnh hưởng nào với bất kỳ ai (bao gồm, nhưng không giới hạn, trực tiếp) phải gánh chịu. hoặc tổn thất gián tiếp, tổn thất do hậu quả hoặc tổn thất phát sinh do sơ suất) phát sinh trực tiếp hoặc gián liên quan đến Khuyến mãi này hoặc bất kỳ giải thưởng nào được cung cấp trong một phần của Khuyến mãi này.
 14.  Để biết thêm thông tin và cần sự hỗ trợ, người tham gia có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của các ngân hàng tham gia nêu trên.
 15.  Việc chấp thuận bất kỳ giải thưởng, lợi ích và/hoặc ưu đãi nào, do Đơn vị tổ chức cung cấp sẽ được coi như (những) người nhận thưởng đồng ý tham gia vào bất kỳ hoạt động quảng cáo nào có liên quan và sử dụng tên, chân dung, hình ảnh và/hoặc giọng nói của mình cho việc quảng cáo tiếp thị và các hoạt động khác vào mục đích quảng cáo, mà không phải bồi thường, trừ khi bị cấm bởi bất kỳ luật hiện hành nào.
 16.  Đơn vị tổ chức được thu thập thông tin cá nhân (“PI”) để tiến hành Chương trình khuyến mãi và có thể tiết lộ thông tin cá nhân đó cho các bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đại lý, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp giải thưởng và, theo yêu cầu, cho các cơ quan quản lý. Những người tham gia đồng ý cung cấp PI này. Việc sử dụng và xử lý PI được nêu trong Tuyên bố về quyền riêng tư, có thể xem tại [https://www.westernunion.com/content/wucom/global/en/privacy-statement.html]. Tuyên bố về quyền riêng tư cũng chứa thông tin về cách Người tham gia đủ điều kiện có thể chọn không tham gia, truy cập, cập nhật hoặc sửa PI của họ và cách Người tham gia đủ điều kiện có thể khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của họ hoặc bất kỳ luật hiện hành nào khác và cách xử lý những khiếu nại đó. Đơn vị tổ chức sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Người tham gia đủ điều kiện cho bất kỳ tổ chức nào bên ngoài quốc gia mà thông tin đó được thu thập ban đầu. Yêu cầu truy cập, cập nhật hoặc sửa bất kỳ PI nào phải được chuyển đến Nhà tiếp thị.
 17.  Trong phạm vi quy định, nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa các điều khoản và điều kiện này với các tài liệu tiếp thị hoặc tài sản thế chấp khác được quy định liên quan đến Chương trình khuyến mãi này, các điều khoản và điều kiện này sẽ được xem xét và tuân thủ.